Mua bán xe ô tô Mazda MPV

Các xe Mazda MPV đang bán

Không có tin đăng nào được tìm thấy.

Salon bán xe Mazda MPV

Xem tất cả

Hotline salon Mazda MPV uy tín

Giới thiệu xe Mazda MPV

Giới thiệu Mazda Premacy

 

Mazda Premacy là mẫu Xe ô tô Mazda MPV ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 8/2002 với hàng loạt các ưu điểm được đánh giá cao lúc bấy giờ: sở hữu tiện ích điều hòa 2 chiều, ghế được trang bị tựa đầu, bàn nhỏ và khay đựng cốc phía sau lưng, kính và gương điện kết hợp vô-lăng trợ lực với góc lái điều chỉnh được, khóa trung tâm điều khiển từ xa, mâm đúc, ổ CD... Giá xe Mazda MPV Premacy thời đó là 24.800 USD. 

 

Image result for mazda premacy

 

Mazda Premacy (honestjohn.co.uk)

 

Tuy nhiên, sau một thời gian không được đón nhận, tình hình doanh số dòng xe này không còn khả quan nữa và chính thức bị khai tử vào năm 2007. Sau đó Mazda có cho ra dòng Xe ô tô Mazda MPV 5, được xem là một biến thể của dòng xe Mazda Premacy nhằm phù hợp hơn với thị hiếu người tiêu dùng. Tuy nhiên hiện nay dòng xe này cũng không còn được phân phối chính thức. Thay vào đó, hãng Mazda đã thay thế dòng xe cho gia đình bằng chiếc Mazda SUV CX5 đang được đón nhận nồng nhiệt như hiện tại. Hầu như hiện nay trên thị trường chỉ còn bán lại những chiếc Mazda MPV cũ.

Thị trường xe Mazda MPVTổng quan Mazda MPV

MAZDA MPV - SỰ LỰA CHỌN KHÁC VỀ DÒNG XE GIA ĐÌNH

 

Đã từng một thời gian những mẫu xe Mazda MPV luôn được khách hàng Việt Nam quan tâm lựa chọn do có kích thước nhỏ, phù hợp lái xe trong thành phố, chẳng hạn như Mazda Premacy đã từng không có đối thủ trong phân khúc MPV bình dân.

Image result for mazda 5

Mazda MPV (caranddriver.com)

 

Ưu điểm xe ô tô Mazda MPV

 

Ngay ở tên gọi đã thể hiện nên ưu điểm của Xe ô tô Mazda MPV – tính đa dụng và linh hoạt. Nó không chỉ nổi bật về khả năng vận chuyển con người,  hàng hóa mà còn được xem là mẫu xe có tính linh hoạt nhất trên thị trường nhờ hàng ghế có khả năng mở gập. Ngoài ra so với dòng SUV thì những mẫu xe Mazda MPV có mức giá phải chăng hơn. Do đó, nó rất phù hợp với gia đình đông thành viên, nhưng muốn mua xe với chi phí hợp lý.

Image result for mazda 5

Khoang cabin rộng rãi là ưu điểm của Mazda MPV (honestjohn.co.uk)

 

Nhược điểm xe Mazda MPV

 

Tuy nhiên dòng Xe ô tô Mazda MPV cũng có những nhược điểm nhất định. Nhiều người đã từng sử dụng đều nhận xét gầm thấp hơn SUV hay CUV chính là khuyết điểm lớn nhất của dòng xe này. Với nhu cầu đi xa ngày càng tăng của khách hàng, họ cần một chiếc xe có thể chinh phục đường trường hay cả những địa hình khó đi, thì xe ô tô Mazda MPV bị hạn chế điều này. Bên cạnh đó, cách âm kém, vỏ mỏng cũng là một yếu tố khiến các gia đình không hài lòng về dòng xe Mazda MPV. 

So sánh đối thủ xe Mazda MPV

Ngoài Mazda Premacy thì nếu muốn mua một chiếc MPV bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn thay thế như: Toyota FortunerToyota InnovaHonda CR-VKIA Sorento… được bán trên trang Carmudi Vietnam.

Kết luận xe Mazda MPV

Bạn muốn chắc chắn rằng Mazda là chiếc xe dành cho riêng bạn? Bạn có nghĩ rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để mua xe? Tham khảo các Kinh nghiệm mua bán xe Mazda từ chuyên gia của Carmudi ngay.

 


  


 

Các từ khoá tìm kiếm phổ biến xe Mazda tại Carmudi

 


 

Liên hệ