Suzuki Wagon R: Bảng giá xe Suzuki Wagon R tháng 12/2023

Các xe Suzuki Wagon đang bán

Không có tin đăng nào được tìm thấy.

Salon bán xe Suzuki Wagon

Xem tất cả

Hotline salon Suzuki Wagon uy tín

Thông tin xe Suzuki Wagon

3.8
(93 bình chọn)
|
Cập nhật:

Thị trường xe Suzuki Wagon

Tại Việt Nam, Suzuki Wagon R 2017 đã gây cơn sốt cho các tay lái với mức chi phí mua xe chỉ khoảng 216 triệu đồng.

Tổng quan Suzuki Wagon


SUZUKI WAGON - DÒNG XE NHỎ NHƯNG CÓ VÕ

Từ khi xuất hiện trên thị trường Nhật Bản, Suzuki Wagon đã khiến người dân Nhật phát cuồng với siêu phẩm này. Thiết kế ấn tượng, giá bán hợp túi tiền, khả năng vận hành tốt. Dòng xe này là lựa chọn hoàn hảo với dòng chiếc xe hơi tầm trung.

Ưu điểm ấn tượng của xe ô tô Suzuki wagon


Suzuki Wagon là dòng xe tổng hợp với 3 tính từ: rộng rãi, tiện dụng và thực dụng. 

Bạn sẽ bị choáng trước sức chứa của những chiếc xe ô tô Suzuki Wagon. Xe có thể chứa tới 5 người nặng 60kg. 


Suzuki wagon - dòng xe hơi tiện lợi

Nguồn: Wikipedia


Máy 1.0 (970 cm3) rất tiết kiệm (5-8l/100km tùy đường) nhưng vẫn đủ khỏe để đi trong thành phố và quãng đường 400 km đổ lại. Máy móc rất đơn giản nên có thể dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc. 


Vì tất cả các linh kiện đều được sản xuất từ Nhật Bản nên độ bền dòng xe này rất cao. Gần như không bị hỏng cho tới khi bạn muốn thay một chiếc xe mới. Kể cả khi bị hỏng thì giá các linh kiện cũng khá rẻ. 


Giá xe Suzuki Wagon chính là một ưu điểm không thể bỏ qua của dòng xe này. Giá xe rất mềm và phù hợp với những ai muốn sở hữu một chiếc xe hơi tiện dụng mà không tốn nhiều chi phí. Bạn có thể lựa chọn mua bán ô tô cũ để có giá rẻ hơn rất nhiều.

Nhược điểm của xe ô tô Suzuki Wagon


Ngoài những ưu điểm kể trên, Suzuki Wagon còn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ dưới đây:

Dòng xe cũ không có trợ lực nên khá khó khăn khi nổ máy. Tuy nhiên khi đã nổ máy rồi thì xe hoàn toàn vận hành bình thường.

Một số người thích những chiếc xe mượt mà sẽ không thích thiết kế dáng của Suzuki Wagon. Tuy nhiên ở những phiên bản mới, đội ngũ thiết kế của Suzuki đã cải thiện được điều này.

Suzuki Wagon R 2017 - thiết kế mới ấn tượng của dòng Suzuki Wagon


Suzuki Wagon R Stingray 2017 bản Hybrid T chính là sự cải tiến vượt bậc về thiết kế cũng như động cơ vận hành của dòng xe ô tô Suzuki Wagon. Chiếc xe này cũng là phiên bản cao cấp nhất với công suất tối đa 64 mã lực.


Phiên bản Suzuki Wagon R 2017 

Nguồn: Autopro


Chiếc xe được thiết kế theo phong cách hiện đại. Ngoại thất được thiết kế trên cơ sở gầm bệ HEARTECT thế hệ mới không chỉ siêu nhẹ mà còn rắn chắc hơn. Với nhiên liệu 35 lít, cộng thêm hệ thống trợ lực lái điện, Suzuki Wagon R 2017 có thể hoàn thành quãng đường xa hơn.


Liên hệ